Full Bộ Khóa Học Chu Minh Hạnh

Contact the Author

Please Sign In to contact this author.

Bộ Khóa Học Chu Minh Hạnh Gồm:

Khóa 1. Khóa Học Marketing Toàn Diện ( FB tối ưu chuyên sâu)

Khóa 2.Khóa Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu ( Marketing Du Kích)
trong khóa học này tôi sẽ dạy cho bạn những chiến lược và tư duy để chạy quảng cáo Du Kích mà tôi đã áp dụng rất thành công như: 7 cấp độ quảng cáo chuyên sâu, 5 típ tối ưu quảng cáo, tư duy target chéo đỉnh cao, tư duy tối ưu chỉ số, chiến lược đánh thẳng, chiến lược đánh vòng. Đặc biệt nếu bạn đang bán hàng trên Fb cá nhân, tôi sẽ có những bài giảng dạy về tăng lượt tương tác cho profile & fan Page, tăng lượt LIKE trang lên 10.000 Khách hàng tiềm năng trong vòng 7 ngày với chi phí <100đ/like.

Khóa 3. Khóa học Tiktok Master – Tiêu Chuẩn ADS

Khóa 4. Khóa Học Kịch Bản Chốt Sales Online
Đây là chuỗi video Chu Minh Hạnh chia sẻ về kịch bản chốt sale mà mình đang sử dụng cho cả các sản phẩm vật lý siêu khó. Đây cũng là quy trình mình đào tạo nhân sự mới tinh về cách bán hàng từ tư duy đến các kỹ thuật, mẹo trong việc chốt đơn sản phẩm. Mong rằng với kiến thức này, các bạn sẽ hiểu và cải thiện được tình hình sale của đội nhóm.

Khóa 5. Khóa Học Kinh Doanh Đột Phá Mỹ Phẩm-Spa
Chu Minh Hạnh – CEO của ADSLearning, một công ty chuyên đào tạo huấn luyện Marketing Facebook. Với mục tiêu” Giúp hàng nghìn người” có thể bán hàng thành công và xuất sắc trên facebook.

Sản phẩm khác

Lên